Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KING FURNITURE VIỆT
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm công ty trong suốt thời gian qua!

 

Công ty TNHH Nội thất King Furniture Việt có trụ sở tại 151 Tổ dân phố Ngọc Đại – Đại Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật sáng tạo, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, có đủ khả năng xử lý kỹ thuật khó với tinh thần trách nhiệm cao nhất trong công việc…cùng với công nghệ, thiết bị được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Đức ... chúng tôi luôn đảm bảo cho ra đời những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất, đảm bảo giao hàng luôn kịp thời và đúng hẹn.

Nắm bắt được tầm quan trọng của mỗi khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình để đáp ứng được từng yêu cầu khắt khe nhất, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ thông tin về các sản phẩm Nội thất Cổ điển, Nội thất Tân cổ điển, Dát vàng, Nội thất hiện đại, phào PU…

Với bề dày thành tích trong suốt những năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc, giành được ưu ái của nhiều khách hàng. Nếu có nhu cầu về Nội thất, hãy đến với chúng tôi để nhận được sản phẩm ưng ý nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất!

Nội thất King Furniture Việt- Nâng niu khách hàng trong từng sản phẩm!

 

Công ty TNHH King Furniture Việt-

Địa chỉ: 151 Phố Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0917 932 383

Website: Kingfurniture.vn